Lò Bán Cựa Gà Đá Tiền Siêu Thông – Xem Cựa Gà 2023

Lò Bán Cựa Gà Đá Tiền Siêu Thông - Xem Cựa Gà 2021

Bài viết hôm nay, VN138 xin chia sẻ những địa chỉ mua bán cựa gà tốt nhất hiện nay và những phương pháp duy trì bão dưỡng cựa, cũng như cách trồng cựa từng loại gà sao cho hợp lý nhất không có sai xót.

Đã là dân chơi gà chuyên nghiệp anh em nên dành vài phút để tham khảo qua những chia sẻ hữu ít nhất.

Cựa gà đá là gì?

Cựa gà đá có 2 dạng cơ bản, thuở ban đầu cửa gà đá chỉ có 1 loại đó là loại phát triển tự nhiên trên chân của gà, sau này chính vì nhu cầu và mục đích sát phạt của con người với mục đích “nhanh ăn nhanh thua” nên loại cựa nhân tạo thứ 2 được ra đời. Dù cựa gà đá tự nhiên hay cựa gà đá sắt đều phục vụ cho việc đá gà, và có những yếu điểm khác nhau cùng tìm hiểu.

Lò Bán Cựa Gà Đá Tiền Siêu Thông - Xem Cựa Gà 2021
Cựa gà đá là gì?

Cựa gà đá tự nhiên: Cựa gà đá tự nhiên là loại cựa được mọc tự nhiên từ chân của gà có nhiều hình dạng khác nhau, loại này thường được chơi ở các vùng miền Trung và Bắc.

Người nuôi sẽ lựa chọn những con nào có hình dáng cựa mọc ra có thể phục phục cho việc chiến đấu, còn những con sở hữu những chiếc cựa cong hay quặp thì sẽ bị loại. Cựa gà đá tự nhiên sẽ dùng để đá gà đòn, tức là những đòn đánh thông thường không có vũ khí.

Cựa gà đá nhân tạo: Nhằm tăng tính sát thương trong trận chiến, rút ngắn thời gian. Cựa sắt được tạo từ những nguyên nhân đó, và dần phát triển cho đến ngày hôm nay. Bạn có thể dễ dàng tìm và sở hữu nó rất đơn giản tại trang bán cựa gà nổi tiếng.

Cựa gà dùng để làm gì?

Công dụng của cựa gà để làm gì chúng tôi nghĩ hầu hết tất cả các bạn cũng đều hiểu rõ đúng không, giúp tăng sát thương, kết liễu trong vài đòn đá.

Chính vì mức độ sát phạt cao của các tay chơi đồng thời rút ngắn trận đấu hạn chế bị bắt. Cơ bản công dụng của cựa gà là như thế, nếu các bạn nào có sử dụng cựa gà vào mục đích khác xin chia sẻ dưới phần bình luận.

Cựa gà siêu thông – Cựa gà thông kim là gì?

Cựa gà siêu thông, cựa gà thông kim hay cựa gà siêu thông kim đều là một. Với tên gọi như thế được đặt theo đặt tính mà nó mang lại, với những ưu điểm của cựa gà siêu thông kim nay đó là: Đâm cực sâu, Chất liệu siêu cứng và bền bỉ, không cong vẹo, không gãy cựa, phá nát gà đối thủ trong tích tắc.

Với hình dáng siêu nhỏ, thon gọn như kim mỗi khi đâm vào thịt đối thủ đảm bảo rất sâu, rút đòn gọn gàng trơn tru không vướn. Hiện nay, có rất nhiểm tụ điểm bán cựa gà siêu thông này các bạn có thể tham khảo một vài điểm bán cựa gà bên dưới để sắm cho mình một bộ cựa gà tốt nhất.

Bạn là một dẫn chơi gà chuyên nghiệp nên tham khảo bài viết này:

Đá Gà Tre – Kinh Nghiệm Nuôi Gà Tre Đá Chuyên Nghiệp 2023

Danh sách lò bán cựa gà đá tiền lớn nhất hiện nay

Theo những gì tìm hiểu chúng tôi xin tổng hợp những lò cựa gà tốt nhất Phía Nam hiện nay, với đầy đủ và chi tiết các loại cựa thép, inox, cựa siêu thông kim… Dưới đây là 3 lò bán cựa gà nổi tiếng hiện nay, đang được nhiều người biết đến xin được chia sẻ đến anh em.

Lò bán cựa gà đá tiền – Sài Gòn

Lò Bán Cựa Gà Đá Tiền Siêu Thông - Xem Cựa Gà 2021
Lò bán cựa gà đá Sài Gòn

Để có thể tìm được những điểm bán cựa gà đá tiền tại HCM khó, chỉ cần vài thao tác tìm kiếm trên Google.com với từ khóa “điểm bán cựa gà Hồ Chí Minh” những lò cựa gà lớn tại HCM bạn cần tham khảo qua đó là: lò cựa gà Sơn, Cựa gà Võ Thuận, lò cựa tài Phú…

Hết sức chìu lòng khách hàng, với chế độ bảo hành tốt, sản xuất bằng thép mỹ loại tốt nhất, Đủ size cho các anh em tha hồ chọn. Nếu mua nhiều các bạn còn được tăng thêm đế cựa gà cực bền và không cần chêm thuốc lá.

Lò bán cựa gà siêu thông – Quận 8

Lò Bán Cựa Gà Đá Tiền Siêu Thông - Xem Cựa Gà 2021
Lò bán cựa gà Quận 8

Với châm ngôn “Uy tín là thành công – khách hàng là thượng đế” Chính vì lượng khách hàng tại đây luôn đông đảo thế nên tại đây luôn có chương trình khuyến mãi giảm giá.

Mua 3 cựa thặng 1 cựa. giá giao động từ 100 – 500k một bộ cựa. Hình thức mua hàng tại đây là ship code hoặc chuyển về các nhà xe cho anh em. Ngoài chuyên bán cựa gà họ còn chuyên cung cấp các dòng thuốc hỗ trợ cực tốt và chính hãng, không hư gà. Đây là địa chỉ hoàn hảo và chúng tôi tin chắc là sẽ đươc nhiều anh em ủng hộ.

Địa chỉ: 63/33 Âu Dương Lân F3 Q8.

Xem kinh nghiệm từ các sư kê:

Mít Trà Cú Là Ai – Nhân Vật Nổi Tiếng Trong Giới Đá Gà

Phúc Bình Dương Là Ai Mà Sở Hữu Trận Đá Gà Đến 5 Tỷ

Út Tráng Là Ai? Thực Hư Ông Trùm Sới Gà Lớn Nhất Miền Tây

Nguyên Khang – Điểm Bán cựa gà đá tiền lớn

Lò Bán Cựa Gà Đá Tiền Siêu Thông - Xem Cựa Gà 2021
Bán cựa gà Nguyên Khang

Với những cam kết và ưu đãi cực sốc:

Thép Mỹ nhập loại 1, siêu nhẹ nhưng cực bền. Hỗ trợ 1 đổi 1. cập nhật xu thế liên tục. Chuẩn xác từng chút một, chuyên đá tiền lớn. Mỗi bộ cựa đều được mài bóng, thông và mảnh, đâm sâu. Đa số đều được khen may độ (cựa quyết định 30% tỉ lệ chiến thắng), Giá hợp lý – chất lượng đi đầu.

Phương thức mua hàng vẫn tương tự như những cửa hàng khác: mua trực tiếp, ship code, hoặc gửi các nhà xe. Điểm bán cựa gà Nguyên Khang Nổi thành công đến ngày hôm nay là nhờ sự nhiệt tình tư vấn, hỏi gì anh ấy đều hỗ trợ tất.

Nhìn chung tất cả các lò bán cựa gà đá tiền lớn đều có chung mục đích và luôn xem khách hàng là thượng đế.

Đó là những gì mà chúng tôi nhận xét được, kinh doanh lúc nào cũng có sai xót, mỗi người mỗi cảm nhận, nếu có phốt từ các điểm bán cựa gà này anh em cứ để lại bình luận bên dưới cho mọi người tham khảo.

XEM ĐÁ GÀ TRỰC TIẾP 

Những loại cựa gà đá tiền siêu thông, bền và hiệu quả

Cựa gà thép đen

Loại cựa này hoàn toàn được làm bằng thép đen, cựa gà thép đen có tính chất cứng và đồng nhất cao và không có tính co dãn nên không cần qua lo lắng về chuyện cong cựa khi ra trận.

Đây là cựa bình dân và không có gì đặc biệt, loại cựa gà này có tốt hay không là do kinh nghiệm của người thợ sản xuất

Lò Bán Cựa Gà Đá Tiền Siêu Thông - Xem Cựa Gà 2021

Cựa gà thép mỹ siêu thông

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến của Mỹ. Cựa gà thép Mỹ đảm bảo được độ bền cũng như chịu được lực tác dụng theo nhiều hướng nên cựa cho dù đấm nhiều hướng khác nhau đều không bị gãy.

Nếu gặp phải một số thợ làm cựa có được những bí quyết trui cựa gia truyền sẽ cho một sản phẩm gọi là siêu cựa để phục vụ anh em.

Lò Bán Cựa Gà Đá Tiền Siêu Thông - Xem Cựa Gà 2021

Cựa gà Titan

Đặc tính của loại cựa này rất nhẹ, gần bằng với nhôm, những đặc biệt khỏe hơn cả cựa thép. Bao cong bao gảy, mọi người đá sân xi măng thoải mái với điều kiện mài mũi đinh thông thường.

Điểm tiện lợi của loại cựa titanium này là khá bền bởi không bao giờ gỉ và độ ăn mòn gần như bằng 0. Chính vì thế cựa gà titan là một lựa chòn hoàn hảo nhất cho dân chơi gà.

Lò Bán Cựa Gà Đá Tiền Siêu Thông - Xem Cựa Gà 2021

Xem cựa gà khẳng định tốt xấu

Dù bạn là người mua hay bán cựa gà đều phải hiểu biết về cách xem cựa gà, thứ nhất nếu là người bán bạn có thể tư vấn khách hàng dạng cựa của họ là loại gì để tư vấn loại cựa phù hợp, cách chêm cựa. Và nếu bạn là người mua cũng vậy, phải nắm bắt để mua cựa gà thật hợp lý. Và một số trường hợp khác trong con đường đam mê gà.

Gà không cựa

Đương nhiên theo như tên gọi dòng gà này không có cựa, hoặc chỉ nhô lên như hạt bắp, lựa đá chủ yếu đá đòn và dùng các chi là chính. Loại này được xem như là một loại gà chân trơn, được nhiều sư kê tuyển chọn.

Cựa Giao chỉ

Vô tình tìm hiểu được trong một bộ sách nói về bíp kíp chọn gà loại gà mang cựa này thường dược chọn để gầy giống và để chiến. Đây là yếu tố tốt để anh em có thể lựa chọn. Loại cựa này có 2 cựa giao chéo với nhau, bạn có thể xem ảnh để chiết chi tiết hơn.

Lò Bán Cựa Gà Đá Tiền Siêu Thông - Xem Cựa Gà 2021

Cựa thượng áp hạ

Đa số những sư kê chuyên môn cao mới có thể nhận ra dòng cựa này. Gà sở hữu cựa này ở phần giữa cựa đến ngón thới có 3 – 4 vảy tròn nhỏ và nhỏ dần từ trên xuống dưới chân. Với các đòn đánh nhanh nhẹn và chính xác, nên chọn gà này để nuôi dưỡng.

Lò Bán Cựa Gà Đá Tiền Siêu Thông - Xem Cựa Gà 2021

Gà cựa độc đinh

Cựa độc đinh là loại cựa có kích thước nhỏ, kết cấu giữa phần cựa và chân gà không chắc chắn vì thế nó có thể rung rinh được, nhìn có vẻ nó chỉ là phần thịt dư. Hoặc cựa có 3 chấu mọc ra hình giống như móng cọp. Đây là loại cựa khá hiếm, nếu để mang đi đá gà thì đây là một lựa chọn tốt.

Lò Bán Cựa Gà Đá Tiền Siêu Thông - Xem Cựa Gà 2021

Gà cựa giầy

Khá thú vị là loại cựa giầy này rất mềm và trông rất yếu ớt, Tuy nhiên không phải những chiến kê mang có cựa giầy đều yếu ớt và thất bại. Hầu hết mọi người cho rằng đây là loại cưa xấu và ít được chọn.

Lò Bán Cựa Gà Đá Tiền Siêu Thông - Xem Cựa Gà 2021

Gà cựa lục đinh

Cựa lục đinh là loại cựa dường như những thần kê mới có, mọc thành dọc kích thức nhỏ dần từ trên xuống. Một khi các bạn xem gà mà thấy loại cựa này thì nên chọn ngay mà không cần suy nghĩ bởi đây là chiến kê thật sự dành cho bạn.

Lò Bán Cựa Gà Đá Tiền Siêu Thông - Xem Cựa Gà 2021

Cựa tam cường

Cựa tam cường có đặc điểm ở phần trên hoặc dưới cựa gà chọi có thêm một vảy lớn rất dễ nhận dạng. Gà chọi mà sở hữu loại cựa này thì chỉ có đâm đâu trúng đó chứ không lệch đi đâu được.

Lò Bán Cựa Gà Đá Tiền Siêu Thông - Xem Cựa Gà 2021

Cựa kim

Cựa kim rất dễ nhận biết, bởi hình dang của nó sẽ nhỏ và nhọn hơn các loại cựa gà thông thường khác. Chính vì thế chỉ cần vài đòn đá thường sẽ khiến đối thủ xé thịt rách da, gây vết thưởng hở. Được giới chơi gà đá xem đây như là một xác thủ.

Lò Bán Cựa Gà Đá Tiền Siêu Thông - Xem Cựa Gà 2021

Cựa nhật nguyệt

Gà có cựa nhật nguyệt thường còn được gọi là gà cựa trắng cựa đen. Loại cựa này có 2 màu trong đen ngoài trắng hoặc là một bên đen một bên trắng.

Lò Bán Cựa Gà Đá Tiền Siêu Thông - Xem Cựa Gà 2021

Cựa chỉ địa

Khi gặp cựa này anh em nên thaatjn trong, đây là dòng cựa gà cực xấu. Với hình dáng quặp xuống đất, mất tài khí, xui xẻo kém may.

Cựa sưu siêu đao

Cựa hai bên đều cong như cặp đao. Gà có loại cựa này khả năng ra đòn trúng rất cao, ra đòn chính xác, khiến đối phương khó có thể tránh được.

Lưu ý khi mua bán cựa gà

Cẩn thận vẫn trên hết, những chia sẻ dưới đây đối với những anh em chuyên nghiệp chúng tôi không dám dạy đời hay nói đạo lý, còn những anh em mới mẻ chưa tiếp xúc nhiều chúng tôi xin có đôi lời nhắn gửi. Chủ yếu góp phần tô điểm thêm cho nghệ thuật chơi gà Việt Nam chúng ta.

Không mua bán cựa gà với những kẻ tình nghi lửa đảo, bom hàng, hay nhằm mục đích xấu. Anh em mua cựa nên chọn hình thức ship code kiểm tra và thanh toán đấy là cách mua hàng an toàn nhất hiện nay. Đương nhiên nếu anh em là người bán hàng chuẩn chất lượng thì chả có thì phải lo lắng khi khách hàng yêu cầu kiểm tra hàng.

Xem thêm: Đá Gà Ăn Tiền Thật – Cách Đá Gà Ăn Tiền Không Lo Bị Bắt

Hình ảnh cựa gà VIP nhất

Lò Bán Cựa Gà Đá Tiền Siêu Thông - Xem Cựa Gà 2021

Lò Bán Cựa Gà Đá Tiền Siêu Thông - Xem Cựa Gà 2021

Lò Bán Cựa Gà Đá Tiền Siêu Thông - Xem Cựa Gà 2021

Lò Bán Cựa Gà Đá Tiền Siêu Thông - Xem Cựa Gà 2021

Kết thúc

Hy vọng anh em không phải gặp phải những địa chỉ bán cựa gà kém uy tín dẫn đến “tiền mất tật mang”. Xin cảm ơn tất cả các anh em đã dành thời gian quý báu theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi. Chúc anh em may mắn và thành công hơn trong cuộc sống!

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-da-ga-svw38